ไพ่ เท็ ก ซั ส Poker | Poker Texas เกมไพ่โป๊กเกอร์ที่ขึ้นชื่อที่สุดของเว็บพนันทั่วโลก

Poker Texas เกมโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุด

ไพ่ เท็ ก ซั ส Poker หรือชื่อเต็มๆ ของมันคือ Texas Hold’em Poker เป็นเกมเดิมพันเกมโป๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดระดับโลกเลยก็ว่าได้ เพราะถึงแม้เกมไพ่เท็กซัสจะเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทาย แต่เกมโป๊กเกอร์เกมนี้ก็แอบแฝงไปด้วยการคิดวิเคราะห์และกลยุทธ์ที่มีชั้นเชิงมากกว่าเกมเดิมพันรูปแบบอื่นๆ และแน่นอนว่าเกมโป๊กเกอร์เกมนี้ถึงจะมีวิธีเล่นและกติกาที่เข้าใจง่ายอย่างตรงไปตรงมา แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับเซียนบอกได้เลยว่าก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน

Poker Texas เกมโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุด

Poker Texas เกมโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุด

ดังนั้นเพื่อที่คุณจะได้ทำความรู้จักกับเกมโป๊กเกอร์เกมนี้มากยิ่งขึ้น วันนี้ W88 จะมาแนะนำพื้นฐานและกติกาต่างๆ ที่คุณสามารถเรียนรู้และนำไปพัฒนาฝีมือตัวเองเพื่อที่จะเลื่อนระดับตัวเองเป็นเซียนประจำเกมให้ได้ เพราะอย่างที่เราบอกไปว่าเกมนี้ เน้นฝีมือและเทคนิคมากกว่าที่จะให้โชคช่วย

วิธีเล่น Poker Texas ฉบับย่อ

ไพ่ เท็ ก ซั ส Poker อาจจะไม่ได้มีกติกาที่เหมือนกับเกมโป๊กเกอร์ทั่วไปอย่างที่คุณคิด เพราะถึงแม้ผู้เล่นจะต้องหาภัยที่ดีที่สุด 5 ใบจากไพ่ทั้งหมดที่อยู่ในมือ ในกองกลาง หรือไพ่ที่จั่วได้ แต่เพราะ Poker Texas เป็นรูปแบบเกมโป๊กเกอร์ที่ไม่มีขีดจำกัด ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว ซึ่งทำให้ความเสี่ยงและความท้าทายมากยิ่งขึ้น

วิธีเล่น Poker Texas ฉบับย่อ

วิธีเล่น Poker Texas ฉบับย่อ

เกมเท็กซัสมีรอบเดิมพันทั้งหมด 4 รอบซึ่งคุณสามารถแบ่งแต่ละรอบตามขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลย

รอบ วิธีเล่น
Hold รอบแรกนี้เจ้ามือจะทำการแจกไพ่แล้วเริ่มการเดิมพันในทันที ผู้เล่น Small Blind (ผู้เล่นที่อยูด้านขวาของเจ้ามือ) และผู้เล่น Big Blind (ผู้เล่นที่อยู่ถัดจาก Small Blind) จะทำการกำหนดเงินเดิมพันโดยการลงเงินเดิมพันก่อน และผู้เล่นที่เหลือสามารถสู้ หมอบ หรือเกทับได้
Flop การเดิมพันรอบนี้ ผู้เล่น Small Blind จะเป็นผู้ลงเงินเดิมพันและให้ผู้เล่นที่เหลือตามเช่นเดิม โดยที่ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์ที่จะสู้ หมอบ หรือเกทับได้ทั้งสิ้น
Turn เดิมพันตามรูปแบบวิธีเล่นข้างต้น โดยที่ยังให้ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์ที่จะสู้ หมอบ หรือเกทับตามความเหมาะสม และตามเงินที่ผู้เล่น Small Blind ลง
River

 

เมื่อครบรอบการวางเดิมพันทั้ง 4 รอบ ผู้เล่นทุกคนจะต้องนำไพ่ของตนเองมาเปรียบกันเพื่อหาผู้ชนะ โดยที่ผู้ชนะจะเป็นผู้ที่ถือไพ่มือที่สูงที่สุด

วิธีเล่น Poker Texas ฉบับ ย่อ

วิธีเล่น Poker Texas ฉบับ ย่อ

Poker Texas มีวิธีเรียงไพ่ผู้ชนะยังไง

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าผู้ชนะคือผู้ที่มีไพ่มือที่สูงที่สุด แต่ด้วยความที่ Poker Texas เป็นเกมโป๊กเกอร์ที่มีเทคนิคและกลยุทธ์ที่แยบยล แน่นอนว่าวิธีการเรียงไพ่เพื่อที่จะได้แต้มสูงที่สุดนั้นมีความซับซ้อนกว่าที่คุณคิด คุณสามารถดูการเรียงไพ่ได้ตามด้านล่างนี้

Poker Texas มีวิธีเรียงไพ่ผู้ชนะยังไง

Poker Texas มีวิธีเรียงไพ่ผู้ชนะยังไง

  • รอยัลสเตรทฟลัช – ไพ่ใหญ่สุดเรียงดอกเดียวกัน
  • สเตรทฟลัช – ไพ่เรียงดอกเดียวกัน
  • โฟร์การ์ด – ไพ่ที่มีแต้มเท่ากัน 4 ใบ
  • ฟูลเฮ้าส์ – มีไพ่ตองกับไพ่ 1 คู่
  • ฟลัช – ไพ่ทุกใบดอกเดียวกัน
  • สเตรท – ไพ่เรียงกัน ไม่รวมดอก
  • ตอง – มีไพ่ 1 ตอง
  • 2 คู่ – มีไพ่คู่ 2 คู่
  • 1 คู่ – มีไพ่คู่ 1 คู่
  • ไพ่สูง – ไพ่คละ

หากอยากเป็นเซียน ไม่ควรพลาด Poker Texas

ไพ่ เท็ ก ซั ส Poker จึงเป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันที่คุณควรรู้จักและเล่นเป็น เพราะถ้าหากคุณอยากที่จะอยู่ในแวดวงสังคมของเว็บพนันออนไลน์อย่างเราและสั่งสม ประสบการณ์การเดิมพัน และอยากเลื่อนขั้นเป็นระดับเซียนเกม แน่นอนว่าคุณจะต้องเล่น Poker Texas เกมนี้ให้เป็นอย่างมืออาชีพให้ได้ เพราะถ้าวันไหนโชคไม่เข้าข้าง แต่คุณยังมีฝีมืออยู่ ยังไงคุณก็รวย

w88ลงทะเบียนโลโก้