คีโนออนไลน์ | คีโนออนไลน์อินโดนีเซีย W88 รับเงินจากการลุ้นตัวเลขทุกวันไม่ต้องรอทุกสิ้นเดือน

คีโนออนไลน์ รับเงินจากการลุ้นตัวเลขทุกวันไม่ต้องรอทุกสิ้นเดือน

คุณต้องมาเจอกับเกม คีโนออนไลน์ หากคุณคือคนหนึ่งที่ต้องที่ชอบเสี่ยงดวงกับการรับเงินจากตัวเลข ซึ่งนี่เป็นเกมที่คุณเล่นได้ทุกวันโดยที่ไม่ต้องรอให้ถึงทุกสิ้นเดือนหรือว่าทุกกลางเดือน และคุณสามารถได้รับเงินไปง่ายๆโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปขึ้นเงินที่สลากรัฐบาลอีกต่างหาก  การเล่นคีโนไม่ต้องใช้ทักษะในการเล่นอะไรมากมายเพียงท่านต้องพึ่งพาดวงของท่านเท่านั้น บางคนเล่นคีโนได้เงินมูลค่าเป็นหลักล้าน ซึ่งคุณอาจจะเป็นหนึ่งในนั้น จากแต่ก่อนที่เกมนี้เป็นเกมโบราณของจีน ปัจจุบันนี้มันถูกนำมาเป็นเกมเดิมพันออนไลน์ที่นิยมในหมู่คนไทยเป็นอย่างมาก และเป็นการเพิ่มประสบการณ์เดิมพันให้คนทั่วโลกเป็นอย่างมาก

คีโนออนไลน์ รับเงินจากการลุ้นตัวเลขทุกวันไม่ต้องรอทุกสิ้นเดือน

คีโนออนไลน์ รับเงินจากการลุ้นตัวเลขทุกวันไม่ต้องรอทุกสิ้นเดือน

คีโน W88 เข้าถึงยังไงและมีเกมอะไรบ้าง

หากคุณต้องการเข้าไปดู คีโนออนไลน์ ใน W88 ท่านสามารถเข้าไปได้ที่แถบเมนูด้านบนซึ่งจะเขียนคำว่า “ลอตเตอรี่” และท่านจะเจอกับเกม Keno 2 รูปแบบด้วยกันนั่นคือ W คีโน และ คีโนโดยมีรายละเอียดดังนี้

  • W คีโน ท่านจะมีเวลาเล่นรอบละ 60 วินาที เล่นง่าย ชนะไว
  • ส่วน คีโน W88 แบบธรรมดา ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่มีการจัดแจงหน้าจอไม่เหมือนกันกับแบบ W คีโนซึ่งข่าวดีก็คือ ทั้ง 2 รูปแบบนี้ท่านสามารถทดลองเล่นฟรีได้โดยที่ยังไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิก แต่ถ้าหากท่านอยากจะเริ่มเดิมพันจริงท่านก็สมัครเป็นสมาชิกได้ง่ายๆผ่านการลงทะเบียนที่ปุ่มด้านล่างของหน้าต่างนี้ได้เลย อีกทั้ง หากท่านได้เป็นสมาชิกแล้ว สิ่งที่พิเศษนั่นก็คือ ท่านจะได้รับโบนัสจากการฝากเงินครั้งแรก นำมาเล่นเกม คีโนออนไลน์อินโดนีเซีย ได้อย่างสบายใจ
คีโน W88 เข้าถึงยังไงและมีเกมอะไรบ้าง

คีโน W88 เข้าถึงยังไงและมีเกมอะไรบ้าง

ใครเล่น คีโนออนไลน์อินโดนีเซีย ไม่เป็นไม่ต้องห่วง

การเล่นเกม คีโน W88 ไม่จำเป็นจะต้องใช้ทักษะหรือประสบการณ์การเล่นใดๆทั้งสิ้นเพราะเกมนี้ขึ้นอยู่กับดวงของท่านล้วนๆ ซึ่งวิธีการเล่นนั้นก็มีการแทงหลายแบบ แต่จะยกตัวอย่าง 4 แบบที่นิยม ดังนี้

แบบที่ 1 คีโนออนไลน์อินโดนีเซีย แบบคลาสสิก ซึ่งเป็นวิธีที่ฮิตมากที่สุด เป็นการเล่นเกมผ่านหมายเลขต่างๆ โดยที่จะมีเลขทั้งหมด 80 หมายเลข โดยที่ให้ท่านเลือกจำนวนที่ท่านต้องการแทงมา 10 หมายเลข โดยจะแบ่งเป็น 2 หลักนั่นคือ 01 ไปถึง 80 และการเล่นแต่ละรอบนั้นตัวระบบของเกมก็จะมีการสุ่มออกมาทั้งหมด 20 หมายเลข ถ้าหากว่าหมายเลขที่ท่านเลือก 10 หมายเลขอยู่ใน 20 หมายเลขของในระบบที่มันขึ้นมา ท่านก็ได้เงินรางวัลไปง่ายๆเลย

ใครเล่น คีโนออนไลน์อินโดนีเซีย ไม่เป็นไม่ต้องห่วง

ใครเล่น คีโนออนไลน์อินโดนีเซีย ไม่เป็นไม่ต้องห่วง

แบบที่ 2 เป็นรูปแบบอีกรูปแบบหนึ่งที่นิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือ แบบการแทงสูงและต่ำ หรือเราจะเรียกว่า Big Small ก็ได้
โดยการแทง Big หมายถึง เลขของ 20 หมายเลขที่ระบบได้จะต้องมีผลรวมเท่ากับ 811-1,410 เท่านั้น โดยท่านจะได้อัตราจ่าย 1.9
ส่วน Small หมายถึง เลขของ 20 หมายเลขที่ระบบได้จะต้องมีผลรวมเท่ากับ 210-809 เท่านั้น อัตราจ่ายเท่ากันกับแบบ Big
และมีอีกอันหนึ่งนั่นก็คือเรียกว่า Ex-Score ซึ่ง 20 หมายเลขต้องได้ผลรวมเพียง 810 เท่านั้น แต่ท่านจะได้อัตราจ่ายถึง 108 ต่อด้วยกัน

Link 1Link 2Link 3Link 4

แบบที่สามคือรูปแบบบนและล่าง หรือที่เรียกกันว่า Up Down โดยระบบของเกมนั้นจะแบ่งหมายเลขเป็น 2 ฝั่ง นั่นคือด้านบนและด้านล่าง
ด้านบนจะมีเลข 1 ถึงเลข 40 และด้านล่างจะมีเลข 41 ถึง 80 วิธีการเล่นก็คือ ท่านจะต้องทายว่าผลทั้ง 20 หมายเลขจะออกมา ตัวเลขจะอยู่ด้านบนหรือด้านล่างมากกว่ากัน หากขึ้นแถวบนมากกว่า ท่านจะได้อัตราจ่าย 2.3 ถ้าหากว่าขึ้นหมายเลขที่อยู่แถวล่างมากกว่า ท่านจะได้อัตราจ่าย 4.3 แต่ถ้าหากว่าแถวบนและล่างออกเท่ากัน หมายถึงจำนวน 10 และ 10 ท่านจะได้อัตราจ่าย ถึง 8 ต่อด้วยกัน

คีโนออนไลน์ วิธีเล่นแบบคู่คี่

คีโนออนไลน์ วิธีเล่นแบบคู่คี่

แบบสุดท้ายแบบหนึ่งที่นิยมนั่นก็คือแบบทายเลขคู่หรือเลขคี่ วิธีการนั่นก็คือท่านจะต้องแทงว่าผลของทั้งหมด 20 หมายเลขเมื่อรวมกันแล้วจะต้องได้เลขคู่หรือเลขคี่ เพียงท่านทายว่าเลขคู่หรือเลขคี่ท่านก็ได้รับเงินไปเลย

ทำไมคุณต้องมาเล่น คีโน W88

คีโนออนไลน์ เล่นเกมส์ง่ายๆสบายสมองที่ท่านไม่ต้องทำอะไรมาก หากท่านอยากใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ท่านสามารถเล่นเกมนี้และฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี เพียงแค่ท่านเดาสุ่มหมายเลข 20 หมายเลขขึ้นมา และถ้าหากระบบขึ้นมาตรงกันกับหมายเลขที่ท่านเลือก ท่านก็ได้รับเงินไปง่ายๆแบบนี้เลยโดยที่อัตราเฉลี่ยของผู้เล่นนิยมทั่วโลกภายใน 60 วินาที ผู้คนจะได้เงินขั้นสูงสุดถึงหลักหมื่นบาทขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ลงเดิมพัน เล่นง่ายขนาดนี้แล้วท่านไม่สมัครเป็นสมาชิกได้ไง คลิกปุ่มสมัครด้านล่างเลย

w88ลงทะเบียนโลโก้