เกมส์ตกปลา PC | Fishing Master W88 | Game ตก ปลา | เว ป ตก ปลาที่เล่นสนุก ได้เงินจริง ใคร ๆ ก็เล่นได้

เกมส์ตกปลาของ W88 ไม่ว่าใครก็สามารถเล่นได้

เกมส์ตกปลา ที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักเพราะเกมส์ตกปลา PCนั้นเป็นเกมส์พนันชนิดหนึ่งที่มีรูปแบบสวยงามและมีเสียงที่ตื่นตาตื่นใจทำให้คนที่รักในการเล่นเกมการพนันแล้วก็จะต้องไม่พลาดGame ตก ปลานี้

เกมตกปลานี้คุณสามารถเล่นได้ง่าย เล่นคลายเครียดแถมยังได้เงินกลับบ้านไปอีกด้วย

ถ้าคุณเป็นมือใหม่แล้วล่ะก็คุณจะต้องเล่นFishing Master W88เพราะเกมตกปลานั้นเป็นเกมที่ง่าย ถ้าคุณไม่เคยเล่นการพนันมาก่อนคุณก็จะสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างแน่นอน

เกมส์ตกปลาของ W88 ไม่ว่าใครก็สามารถเล่นได้

เกมส์ตกปลาของ W88 ไม่ว่าใครก็สามารถเล่นได้

สำหรับบทความในวันนี้เราจะมาบอกว่า ้เกมตกปลานั้นมีอะไรให้คุณได้เล่นบ้างแล้วเว ป ตก ปลานั้นเล่นยังไง

ถ้าคุณพร้อมที่จะรู้แล้วละก็คุณสามารถอ่านบทความนี้ต่อไปได้เลย

เกมส์ตกปลา PC มีเกมส์อะไรบ้างและเล่นยังไง

สำหรับเกมส์ตกปลาของW88เขามีทั้งหมด 3 คนเลือกเล่นด้วยกันนั่นก็คือเกม Crazy Fish, CS Gaming และ Dragon Ball Fishing ซึ่งสาม ้เกมตกปลานี้ก็จะมีรูปแบบเกมที่แตกต่างกันออกไปแต่ปัจจัยในการเล่นเกมนั้นยังคงเหมือนเดิมนั่นก็คือยิงปลาให้ตายแล้วรับเงินรางวัลไปในทันที

ส่วนสำหรับสามเกมนี้แล้วมีเกมส์เกมส์เดียวที่คุณสามารถลองเล่นได้ฟรีนั้นก็คือเกม Crazy Fish นั่นเอง ถ้าคุณยังไม่เคยเล่นและอยากลองเล่นแบบไม่เสียเงินคุณก็สามารถเข้าไปที่หมวดหมู่เกมส์และทำการเลือกเกมนี้แล้วกดไปที่ปุ่ม “เล่นฟรี” เพื่อทดลองเล่นก่อนได้เลย

เกมส์ตกปลา PC มีเกมส์อะไรบ้างและเล่นยังไง

เกมส์ตกปลา PC มีเกมส์อะไรบ้างและเล่นยังไง

แต่สำหรับใครที่พร้อมที่จะชิงเงินรางวัลจากปลาแล้วละก็คุณสามารถดูวิธีการเล่นได้ดังต่อไปนี้

1.ทำการสมัครสมาชิกโดยใช้ปุ่มลงทะเบียนฟรีที่ด้านล่างบทความนี้และยืนยันตัวพร้อมกับฝากเงินเข้ากระเป๋าสตางค์เกมส์ของคุณ 

2.เลือกหมวดหมู่การพนันเกมส์และเลือกเกมส์ตกปลา PCที่คุณอยากจะเล่น 

3.เมื่อคุณเข้าไปที่Game ตก ปลาแล้วให้คุณกดคลิกเพื่อเริ่มเล่น คุณจะเห็นว่าเขามีให้กดทั้งสองสามปุ่มคุณสามารถกดปุ่มตรงไหนก็ได้เพื่อที่จะทำการวางปืนของคุณไว้ที่จุดนั้น 

วิธีเล่นเกมส์ตกปลา PC

วิธีเล่นเกมส์ตกปลา PC

4.กระสุนแต่ละกระสุนนั้นคุณสามารถเปลี่ยนเงินลงทุนได้โดยกดที่ +/- 

5.ใช้เมาส์ของคุณเล็งไปที่ปลาและกดคลิกซ้ายเพื่อเริ่มยิง ถ้าคุณอยากจะยิงรัว ๆ ให้คุณกดค้างไว้แต่ถ้าคุณเมื่อยคุณก็สามารถกดไปที่ปุ่มยิงออโต้ได้เลย 

ทางเราอยากจะแนะนำให้คุณได้เป็นFishing Master W88เพราะฉนั้นเวลาคุณเล่นให้คุณยิงไปที่ปลาตัวเล็กก่อนเพราะว่าถ้าปลาตัวเล็กตายก็แปลว่าคุณจะได้เงินรางวัล และเราแนะนำอีกอย่างก็คือให้คุณ วางเดิมพันกับกระสุนให้น้อยที่สุดเพื่อที่คุณจะได้มีกระสุนไว้เล่นนาน ๆ และได้เงินเรื่อย ๆ 

เว ป ตก ปลาแจกรางวัลพิเศษให้สมาชิก

เว ป ตก ปลาแจกรางวัลพิเศษให้สมาชิก

เว ป ตก ปลาแจกรางวัลพิเศษให้สมาชิก

สำหรับคนที่ชอบเล่นเว ป ตก ปลาเขานั้นมีเงินรางวัลพิเศษให้สำหรับสมาชิกทุกคน คุณสามารถเล่นเกมส์ Crazy Fishและรับเหรียญรางวัลพิเศษได้เลย

อีกทั้งคุณยังสามารถรับเงินรางวัลได้ทุกการเลเวลอัพของคุณอีกด้วย คุณสามารถรับเหรียญรางวัลได้สูงสุดถึง 500 เหรียญเชียวนะและโบนัสแค่นั้นยังไม่พอเพียงแค่คุณทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบเกมปลาทุกวันคุณก็สามารถรับเหรียญโบนัสได้ทุก ๆ วันเช่นกัน

ส่งท้ายบทความของ ้เกมตกปลา

เกมส์ตกปลานั่นเป็นยังไงกันบ้าง เมื่อคุณได้อ่านบทความนี้แล้วคุณคงอยากจะได้รับประสบการณ์การเดิมพันที่ดีจากการเล่นเกมนี้ขึ้นมาแล้วสินะ

ถ้าคุณอยากจะเข้าร่วมเล่นเกมนี้เพื่อชิงเงินรางวัลแล้วละก็คุณสามารถสมัครสมาชิกฟรีได้ง่าย ๆ โดยกดปุ่มลงทะเบียนฟรีที่ด้านล่างนี้ได้เลย มารวยกันเถอะ!

ลงทะเบียน W88